Từ khóa: #lương hưu

23 kết quả

88% công ty Việt Nam sẵn sàng tăng lương cho nhân viên

88% công ty Việt Nam sẵn sàng tăng lương cho nhân viên

Năm 2023 được xem là “năm chuyển dịch" khi có đến 74% người lao động ở các ngành nghề bày tỏ ý định thay đổi hoặc chuyển việc trong năm 2023. Cùng với đó, việc giá sinh hoạt được dự đoán tăng cao khiến gần 87% số người được khảo sát kỳ vọng tăng lương trong năm 2023.
Các thành viên Liên đoàn công nhân đường sắt, hàng hải và vận tải quốc gia (RMT) Anh đình công bên ngoài nhà ga quốc tế St Pancras ở trung tâm London, Anh. Ảnh tư liệu: AFP/TTXVN

Người lao động Anh bắt đầu đình công trên diện rộng

Các nhân viên bưu chính, giáo viên và nhân viên các trường đại học trên cả nước Anh đã bắt đầu đình công trong ngày 24/11 nhằm yêu cầu tăng lương và cảnh báo sẽ có thêm các kế hoạch đình công gây gián đoạn trên diện rộng trong bối cảnh dịp nghỉ lễ Giáng sinh đang đến gần.
Nestlé Việt Nam tiếp tục đạt giải "Doanh nghiệp tiêu biểu vì Người lao động"

Nestlé Việt Nam tiếp tục đạt giải "Doanh nghiệp tiêu biểu vì Người lao động"

Người lao động ở nhiều ngành sản xuất đang phải đối mặt với khó khăn do công ty thiếu đơn hàng dẫn đến không đủ việc làm và không đảm bảo thu nhập cho người lao động, thì 3 năm liền Công ty Nestlé Việt Nam - doanh nghiệp FDI duy nhất trong ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) được trao giải thưởng “Doanh nghiệp tiêu biểu vì Người lao động” năm 2022.
Ảnh minh họa

Những mảng xám nổi lên sau khi “lũ COVID-19” rút xuống

Số vaccine phòng COVID-19 còn dư sắp hết hạn tương đối lớn, thuốc tồn dư trong khi cân đối thiếu, có tình trạng cơ sở y tế công lập “thận trọng quá mức”, thậm chí “sợ” mua sắm trang thiết bị, vật tư y tế...
Chat với BizLIVE