Các "ông lớn" ô tô Hàn Quốc ghi nhận doanh số trái chiều

Tập đoàn Kia, nhà sản xuất ô tô lớn thứ hai của Hàn Quốc tính theo doanh số, ngày 1/7 cho biết doanh số tháng 6 giảm 3,9% so với tháng trước, trong khi Renault Hàn Quốc lại có doanh số tăng vọt 23,4%.

Nghị định giảm lệ phí trước bạ ô tô sản xuất, lắp ráp trong nước sẽ được ban hành ngay trong tháng 6 Doanh số bán ô tô tháng 5 tăng nhẹ, top 3 thuộc về Toyota, Hyundai và Ford

Bất chấp lệnh trừng phạt, khí đốt của Nga vẫn chảy vào châu Âu: Lý do không chỉ là giá rẻ

Châu Âu vẫn mua một lượng đáng kể khí đốt của Nga bất chấp lệnh trừng phạt. Lý do một phần là bởi các nguồn cung khí thiên nhiên hóa lỏng giá rẻ của Nga và một số nước trong khối đóng vai trò trung chuyển LNG từ Nga ra thị trường toàn cầu.

Giá dầu trung bình năm nay ra sao? World Bank tung dự báo khiến nhiều quốc gia nhập khẩu thở phào

Xuất khẩu tôm Việt Nam qua thị trường Trung Quốc và Mỹ tăng trưởng mạnh

Xuất khẩu tôm Việt Nam 2 tháng đầu năm nay đạt 415 triệu USD, tăng 24% so với cùng kỳ năm ngoái. Đặc biệt, xuất khẩu sang thị trường Trung Quốc và Mỹ ghi nhận tăng trưởng lần lượt 143% và 26% so với cùng kỳ.

Giá gạo thế giới bắt đầu giảm nhưng thị trường lớn thứ 2 của Việt Nam cao chót vót - cơ hội xuất khẩu rộng mở 'Hạt ngọc trời' của Việt Nam bất ngờ gây sốt tại quốc gia châu Âu: Xuất khẩu tăng hơn 14.000%, giá cao vượt trội