(Ảnh minh hoạ)

VN-Index tăng điểm trong cả 3 phiên khối ngoại giải ngân

Tuần giao dịch hiện tại đã có 4 phiên tăng điểm trong đó 3 phiên liên tiếp khối ngoại giải ngân đều là những phiên tăng điểm tốt nhất. Các diễn biến trong phiên chiều đáng được chú ý hơn khi khối ngoại  trở lại với thói quen giải ngân sau 13h.
Diễn biến giao dịch phiên 28/9

VN-Index đóng cửa thấp nhất năm 2022

Phiên chiều luôn có những biến động khó lường trước. Các mã lớn như GAS, VIC, VHM, MSN đồng loạt tung đòn ép chỉ số tiếp tục rơi mạnh và đóng cửa thấp nhất phiên.
VN-Index phiên 22/8

Cổ phiếu lớn chưa sẵn sàng buông chỉ số

Trên đà điều chỉnh của phiên sáng, VN-Index đã có lúc để thủng 1.260 điểm. Tuy nhiên, những nỗ lực cân điểm của các mã lớn vẫn xuất hiện để chỉ số hạ độ cao một cách từ tốn.
80% cổ phiếu đang nhận được tiền trong ngắn hạn

80% cổ phiếu đang nhận được tiền trong ngắn hạn

Theo HSC, với diễn biến tăng nóng hiện tại các điểm mua mới sẽ mất dần lợi thế chọn lựa mục tiêu đầu tư cũng như nền giá giải ngân khi dòng tiền đang lan tỏa rộng với trên 80% nhóm cổ phiếu niêm yết trên thị trường đã và đang tăng giá.
Diễn biến giao dịch phiên 21/6

Giảm 8 điểm, VN-Index về sát đáy cũ

Nếu cả nhóm cổ phiếu đang được xem là khả quan nhất cũng có thể bị đánh gục thì thị trường gần như đã phơi bày hết sự yếu đuối. Phiên hôm qua, cảnh báo đã được phát đi từ nhóm Năng lượng đến hôm nay một loạt mã giảm sàn.
Chat với BizLIVE