Từ khóa: #VIX

34 kết quả

Nhóm Ngân hàng chủ động bình ổn tâm lý thị trường

Nhóm Ngân hàng chủ động bình ổn tâm lý thị trường

Sau phiên điều chỉnh với thanh khoản 1 tỷ USD, tâm lý nhà đầu tư có phần trở nên lo lắng vì những diễn biến điều chỉnh của Ngân hàng. Tuy nhiên, nhiều mã đã sớm có lực đỡ ở phiên hôm nay giúp VN-Index lấy lại sắc xanh.
Ảnh minh hoạ

VN-Index vào nhóm tăng hơn 10% từ đầu năm 2023

VN-Index đã thành công trong trong việc đóng cửa trên ngưỡng 1.100 điểm ở phiên hôm nay. Chỉ số hiện cũng đã vào nhóm tăng trên 10% cùng các thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan.
Ngân hàng "giải phóng" VN-Index khỏi MA200

Ngân hàng "giải phóng" VN-Index khỏi MA200

Sau 2 tuần đi ngang, trạng thái tích cực đã được ghi nhận với việc VN-Index tăng 4/5 phiên trong tuần này. Ngân hàng đã khép lại tuần giao dịch với việc giúp VN-Index bứt phá khỏi đường xu hướng dài hạn.
Nhiều mã cổ phiếu Chứng khoán giảm mạnh trong phiên 25/4 (Ảnh minh họa)

Cổ phiếu Chứng khoán hạ độ cao, có mã giảm sàn

3 nhóm cổ phiếu tích cực ở tuần trước là Chứng khoán, Dược và Mía đường chỉ còn lại 1 nhóm đi tiếp. Nhiều cổ phiếu ngành Chứng khoán đã có một phiên giảm khá mạnh, vượt xa biên độ giảm của VN-Index.
Ảnh minh họa

VN-Index có tuần giảm điểm thứ 2 liên tiếp

Sự khởi sắc của nhóm Chứng khoán và Mía đường trong phiên cuối tuần chưa đủ giúp thị trường tích cực trở lại. VN-Index vẫn có tuần giảm điểm thứ 2 liên tiếp sau phiên hôm nay.
(Ảnh minh hoạ)

Chuỗi 10 phiên tăng điểm của thị trường bị ngắt quãng

Các cổ phiếu dẫn dắt thị trường gần như bỏ trống các vị trí khiến mạch tăng điểm hôm nay không thể duy trì. Đây cũng là thử thách cần phải xuất hiện nhưng các diễn biến phát sinh trong phiên chưa gây ra nhịp sụt giảm đáng kể nào của VN-Index.
Chat với BizLIVE