Từ khóa: #tấn công mạng

17 kết quả

“Hội thảo về công tác chuyển đổi số cho các Đài phát thanh, truyền hình” thu hút hơn sự tham dự của hơn 200 phóng viên, biên tập viên các đài phát thanh – truyền hình trên cả nước.

Thúc đẩy chuyển đổi số trong lĩnh vực phát thanh - truyền hình

Hoàn thiện môi trường pháp lý; phát triển và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực; phát triển các nền tảng số, sản phẩm báo chí số; tăng cường hợp tác quốc tế… là những nội dung được đưa ra trao đổi trong “Hội thảo về công tác chuyển đổi số cho các Đài phát thanh, truyền hình”.
Ảnh minh họa

Doanh thu báo chí thời chuyển đổi số

"Tôi nhận thấy chính trong mấy năm đại dịch, những điều kiện thuận lợi hơn cho quá trình chuyển đổi số đã nảy sinh, các cơ quan báo chí cũng có động lực lớn hơn trong chuyển đổi số. Thậm chí có thể nói, đại dịch đã làm thức tỉnh nhiều cơ quan báo chí về vấn đề chuyển đổi số".
Biểu tượng của mạng xã hội TikTok trên màn hình máy tính bảng. Ảnh: AFP/TTXVN

EU yêu cầu TikTok tuân thủ đầy đủ luật bảo mật dữ liệu

Ngày 10/1, Liên minh châu Âu (EU) đã yêu cầu TikTok tuân thủ các quy định của khối và đảm bảo an toàn cho dữ liệu của người dùng ở châu Âu, khi giám đốc điều hành của ứng dụng chia sẻ video ngắn này gặp gỡ các quan chức cấp cao EU ở Brussels (Bỉ).
Doanh nghiệp bán lẻ hưởng lợi từ tiêu dùng cuối năm

Doanh nghiệp bán lẻ hưởng lợi từ tiêu dùng cuối năm

Dù phải đối mặt với áp lực lạm phát, song doanh nghiệp bán lẻ được nhận định sẽ hưởng lợi từ kích cầu tiêu dùng cuối năm, khi đây là thời điểm nhu cầu tiêu dùng, mua sắm của người dân tăng cao.
Chat với BizLIVE