SVĐ Mỹ Đình tối "30 Tết": Giá vé concert BlackPink giảm sập sàn, chấp nhận lỗ hơn 50%, tặng quà nhưng đỏ mắt tìm khách

SVĐ Mỹ Đình đang nhộn nhịp hơn bao giờ hết ở thời điểm rất gần với 2 đêm concert của BlackPink.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
SVĐ Mỹ Đình tối "30 Tết": Giá vé concert BlackPink giảm sập sàn, chấp nhận lỗ hơn 50%, tặng quà nhưng đỏ mắt tìm khách

Tối ngày 28/7 - chỉ còn gần 1 ngày trước khi đêm diễn của BlackPink diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình, 4 thành viên đã chính thức lên máy bay khởi hành đến Việt Nam và những vấn đề về bản quyền đã được BTC giải quyết, các phe vé đang đổ xô đến SVĐ Mỹ Đình nhằm thanh lý vé.

Dọc theo SVĐ, lượng người bán vé mọc lên như nấm sau mưa. Theo khảo sát, giá vé ở thời điểm tối ngày 28/7 đang giảm đến hơn 50%.

Cụ thể đối với vé VIP (giá gốc 9,8 triệu đồng) , giá đã hạ xuống 5,5 - 6 triệu đồng/vé, thậm chí mua 1 tặng 1 nếu mua cả cặp hoặc số lượng lớn hơn.

Đối với hạng vé Platinum (giá gốc 7,8 triệu đồng) nay đã giảm xuống còn 3,8 - 4 triệu đồng/vé cho các vé ngày 29. Tuy nhiên 2 hạng vé này đều đang ghi nhận tình trạng người bán đông hơn người mua hoặc người bán mặc cả giảm giá thêm.

Các hạng vé CAT 2 và CAT 3 dao động ở mức 2-3 triệu đồng hoặc 5 triệu đồng/cặp. Người bán gần như đã đổi vòng, giao dịch trực tiếp hoặc viết giấy cam kết, thậm chí chấp nhận cả trả góp để thanh lý vé.

Bạn Hồng Anh ( 28 tuổi, Hà Nội) cho biết: “Pass vé trên Facebook mấy ngày nay nhưng không ăn thua nên mình đến sân để thanh lý vé. Mình chỉ định đặt dư ra vài vé để bán lại kiếm lời nhưng không ngờ đến trường hợp ế ẩm như thế này. Hiện nay mình còn 3 vé Standing ngày mai và 2 vé Platinum cho ngày 30 nhưng vẫn chưa chốt được giá do khách trả quá bèo.”

Để thu hút khách, nhiều người bán đầu tư thêm các quà tặng như đèn phát sáng, quạt cầm tay, poster BlackPink, thậm chí tặng kèm lightstick nếu khách mua lại 1 cặp vé VIP.

Trên các hội nhóm Facebook, các bài viết về xả lỗ vé cũng đang nhộn nhịp hơn bao giờ hết với giá cả chênh lệch 500.000 - 1 triệu đồng so với giá vé tại sân.

Nhiều người bán chia sẻ chấp nhận lỗ vốn, chỉ cần bán được vé ở thời điểm hiện tại do đã quá mệt mỏi với việc thanh lý trong khoảng 1 tuần trở lại đây.

Theo Nhịp sống thị trường

Đọc tiếp

Nhịp cầu doanh nghiệp

 Vinhomes Ocean Park 2 khởi động chuỗi lễ hội chào hè

Vinhomes Ocean Park 2 khởi động chuỗi lễ hội chào hè

Trong dịp nghỉ lễ từ 29/4 - 3/5/2023, Vinhomes tổ chức chuỗi sự kiện khai trương Quảng trường Kinh đô Ánh sáng, đồng thời khởi động chương trình lễ hội Chào Hè 2023 với hàng loạt những sự kiện độc đáo diễn ra đều đặn vào mỗi cuối tuần, từ tháng 5 đến hết tháng 9.
Hé lộ "thánh đường thời trang" của Fashion Voyage số 5

Hé lộ "thánh đường thời trang" của Fashion Voyage số 5

Được kiến tạo và bồi đắp bởi nhiều công trình tráng lệ, show diễn đẳng cấp, Thị trấn Hoàng Hôn tiếp tục trở thành điểm check-in hot trend 2023 cho giới trẻ sành điệu, cuốn hút dấu chân khám phá của người yêu du lịch có gu.
Chat với BizLIVE