Nhà phân phối chính hãng Subaru bắt đầu nhận đặt hàng đối với mẫu xe thể thao WRX từ ngày 17/6 với mức giá bán lẻ từ 1,999 tỷ đồng đến cao nhất 2,079 tỷ đồng.
0:00 / 0:00
0:00
Hai biến thể sedan và wagon của Subaru WRX 2022.
Hai biến thể sedan và wagon của Subaru WRX 2022.

Mẫu xe thể thao Subaru WRX sẽ có 4 phiên bản tại thị trường Việt Nam và được chia theo 2 biến thể sedan và wagon.

Trong khi biến thể sedan WRX vẫn trung thành với nguồn gốc từ đường đua rally thì biến thể WRX Wagon lại được định vị là một chiếc tourer thể thao. Điều này sẽ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu và sở thích sử dụng xe của mình.

Sự xuất hiện của biến thể Subaru WRX Wagon được kỳ vọng sẽ thổi một luồng gió mới vào thị trường ô tô Việt Nam. Vẫn sở hữu nhiều tính năng thể thao nổi tiếng của Subaru nhưng mẫu xe này lại đặc biệt phù hợp với xu hướng du lịch và khám phá của các gia đình trẻ.

Subaru WRX chốt giá từ xấp xỉ 2 tỷ đồng, khách Việt có thể đặt mua sớm ảnh 1

Biến thể wagon sẽ là một lựa chọn thú vị cho các gia đình trẻ.

Tại thị trường nội địa Nhật Bản, WRX Wagon còn có tên gọi Levorg. Điểm nhấn của biến thể này nằm ở thiết kế khoang hành lý linh hoạt, đáp ứng những nhu cầu đa dạng của nhiều lứa tuổi khác nhau.

Cả 4 phiên bản Subaru WRX đều sử dụng động cơ boxer tăng áp dung tích 2.4L, công suất cực đại 271,1 mã lực và mô-men xoắn cực đại 350 Nm. Hãng xe Nhật Bản cung cấp cho WRX 2 tùy chọn hộp số sàn 6 cấp hoặc vô cấp CVT. Việc trang bị hộp số sàn cho phiên bản WRX sedan sẽ là một lựa chọn thú vị cho những khách hàng ưa thích cảm giác lái của một chiếc thể thao thực thụ.

Subaru WRX chốt giá từ xấp xỉ 2 tỷ đồng, khách Việt có thể đặt mua sớm ảnh 2

Thiết kế nội thất của Subaru WRX 2022.

Hiện tại, Subaru Việt Nam vẫn chưa công bố các thông tin chi tiết khác về mẫu xe mới này. Tuy nhiên, ngoài động cơ và hộp số thì WRX việc mẫu xe được trang bị tiêu chuẩn gói công nghệ an toàn EyeSight là điều rõ ràng.

Nhà phân phối Motor Image Việt Nam (MIV) cho biết những chiếc xe đầu tiên sẽ được bàn giao đến tay khách hàng kể từ tháng 11/2022.

Subaru WRX chốt giá từ xấp xỉ 2 tỷ đồng, khách Việt có thể đặt mua sớm ảnh 3

Trí Dũng