"Gã khổng lồ" trong lĩnh vực truyền hình trực tuyến Netflix vừa cho biết số lượng người đăng ký dịch vụ của họ đạt mức cao kỷ lục 232,5 triệu trong quý đầu tiên của năm nay và cấp độ hỗ trợ quảng cáo đang phát triển tốt.
0:00 / 0:00
0:00
Số lượng người đăng ký dịch vụ của Netflix đạt mức cao kỷ lục

Netflix báo cáo lợi nhuận trong quý vừa qua của hãng đạt 1,3 tỷ USD, phù hợp với kỳ vọng của thị trường. Công ty theo dõi thị trường Insider Intelligence dự báo rằng Netflix sẽ đạt được doanh thu quảng cáo 770 triệu USD trong năm nay và con số đó sẽ lên tới 1 tỷ USD vào năm tới.

Khi tốc độ tăng trưởng của Netflix giảm xuống hồi năm ngoái, công ty phát trực tuyến có trụ sở tại Thung lũng Silicon này đã phải tập trung vào việc tạo ra một tầng đăng ký có giá thấp hơn bằng quảng cáo.

Lần đầu tiên từ trước đến nay, người trưởng thành ở Mỹ sẽ dành nhiều thời gian hơn để xem video kỹ thuật số trên các nền tảng như Netflix, TikTok và YouTube so với xem truyền hình truyền thống, Insider Intelligence dự báo.

Theo Insider Intelligence, Netflix và YouTube là những công ty dẫn đầu về mức độ chú ý của khán giả theo dõi video kỹ thuật số.

Vân Anh