Mẫu xe SUV hạng sang Range Rover mới được giới thiệu tại thị trường Việt Nam với 4 phiên bản cùng hai tùy chọn động cơ. Xe phân phối chính hãng bởi Phú Thái Mobility.
0:00 / 0:00
0:00
Range Rover mới có mặt tại Việt Nam, giá cao nhất gần 24 tỷ đồng

Trong thế giới xe SUV hạng sang, Range Rover là một trong những lựa chọn hàng đầu dù luôn kén chọn đối tượng khách hàng.

Thiết kế của xe không có nhiều thay đổi. Range Rover 2023 vẫn mang vóc dáng vuông vức với nhiều mảng khối phẳng được phân định bởi những nét thiết kế thẳng. Kiểu thiết kế tối giản này thường không ưa nhìn đối với giới trẻ nhưng lại bền dáng và được ưa thích bởi những tín đồ Land Rover.

Range Rover mới có mặt tại Việt Nam, giá cao nhất gần 24 tỷ đồng ảnh 1

Khoang nội thất cũng không có nhiều điểm đặc biệt. Có lẽ hãng xe Anh quốc không nghĩ nhiều đến việc thay đổi bởi dường như thiết kế cũ đã được xem là tối ưu.

Tuy nhiên, công nghệ lại là một bước tiến mạnh mẽ mà thường thì chỉ các chủ sở hữu mới nắm rõ.

Ở thế hệ mới, Range Rover được trang bị một loạt công nghệ tiên tiến, trong đó có thể kể đến công nghệ khử tiếng ồn chủ động thế hệ thứ ba, hệ thống lọc không khí kết hợp công nghệ nanoeTM X kép để giảm thiểu chất gây dị ứng và loại bỏ mầm bệnh. Đáng chú ý là theo công bố của Land Rover, công nghệ nanoeTM X đã được khoa học chứng minh là có thể làm giảm đáng kể vi rút và vi khuẩn bao gồm cả vi rút SARS-CoV-21.

Range Rover mới có mặt tại Việt Nam, giá cao nhất gần 24 tỷ đồng ảnh 2

Xe trang bị hệ thống âm thanh Meridian Signature cao cấp có tổng công suất 1.600W cùng với hệ thống loa 20W bổ sung ở bốn tựa đầu chính.

Range Rover mới được đưa về Việt Nam với 4 phiên bản cùng 2 tùy chọn động cơ. Các phiên bản SWB P360 Autobiography, LWB P360 Autobiography và LWB P360 Autobiography 7 chỗ ngồi cùng sử dụng động cơ xăng tăng áp lai điện nhẹ (MHEV) 6 xi-lanh dung tích 3.0 lít có công suất cực đại 360 mã lực và mô-men xoắn cực đại 500 Nm. Phiên bản cao cấp nhất LWB P530 SV sử dụng động cơ xăng tăng áp kép 8 xi-lanh dung tích 4.4 lít có công suất cực đại 530 mã lực và mô-men xoắn cực đại 750 Nm.

Phú Thái Mobility cho biết đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng đối với mẫu xe Range Rover mới cùng mức giá bán lẻ tiêu chuẩn từ 11,189 tỷ đồng đến 23,859 tỷ đồng.

Range Rover mới có mặt tại Việt Nam, giá cao nhất gần 24 tỷ đồng ảnh 3

Trí Dũng