Ngân hàng Bản Việt chính thức bắt đầu triển khai hệ thống ngân hàng tự động Digimi+, nổi bật với tính năng nộp/rút tiền mặt bằng Căn cước công dân (CCCD). Điểm đầu tiên tại TP.HCM và tiếp tục cho các tỉnh thành phố khác trong tháng 5.
0:00 / 0:00
0:00
Lần đầu tiên khách hàng có thể nộp/rút tiền bằng thẻ căn cước tại hệ thống ngân hàng tự động Digimi+ của Bản Việt

Theo đó, khách hàng của Bản Việt hoàn toàn có thể nộp/rút tiền mặt bằng CCCD hoặc thẻ (ATM/tín dụng) tại hệ thống ngân hàng tự động Digimi+ của Bản Việt.

Cụ thể, số tiền nộp tối đa lên đến 100 triệu đồng/giao dịch và không hạn chế số lần nộp trong ngày, tài khoản ghi có ngay lập tức khi khách hàng kết thúc giao dịch tại máy.

Đối với rút tiền mặt, hạn mức là 10 triệu đồng/giao dịch và tối đa 100 triệu đồng/ngày. Điểm đặc biệt, khi khách hàng dùng CCCD có thể nộp tiền cho mình hoặc cho tài khoản khác cùng hệ thống Ngân hàng Bản Việt.

Hệ thống ngân hàng tự động Digimi+ sử dụng máy CRM (Cash Recycling Machine), là máy giao dịch tự động thế hệ mới với tính năng ưu việt hơn so với máy ATM thông thường, triển khai được nhiều tính năng bên cạnh nộp/rút tiền mặt như: chuyển tiền, truy vấn số dư, sao kê, đổi mã pin, phát hành thẻ nhanh (dự kiến tháng 8),… Digimi+ sẽ bắt đầu triển khai điểm đầu tiên tại TP.HCM và mở rộng tại các tỉnh thành như Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương, Cần Thơ,…..

Cùng với ngân hàng số Digimi, Digimi + của Bản Việt như cánh tay nối dài, tạo nên một hệ sinh thái ngân hàng tự động để giúp khách hàng giao dịch với ngân hàng thuận tiện và nhanh chóng nhất.

Thời gian gần đây, Bản Việt được biết đến như một ngân hàng có sự chuyển đổi tích cực và linh hoạt khi luôn là một trong những ngân hàng đầu tiên mang đến nhiều tính năng giao dịch mới, thuận tiện cho khách hàng như: mở tài khoản eKYC, chuyển tiền bằng mã QR, mở thẻ tín dụng online, và hiện tại là Digimi+ với tính năng nộp/rút tiền bằng CCCD.

Lần đầu tiên khách hàng có thể nộp/rút tiền bằng thẻ căn cước tại hệ thống ngân hàng tự động Digimi+ của Bản Việt ảnh 1

Các bước rút tiền bằng CCCD

Bước 1: Chọn giao dịch bằng CCCD và chọn rút tiền.

Bước 2: Đưa CCCD vào máy và chụp ảnh để xác thực.

Bước 3: Chọn tài khoản và số tiền muốn rút.

Bước 4: Nhập OTP được gửi qua SMS hoặc Smart OTP từ ứng dụng Ngân hàng số Digimi.

Bước 5: Nhận tiền và hoàn tất giao dịch.

Các bước nộp tiền bằng CCCD

Bước 1: Chọn giao dịch bằng CCCD, chọn nộp chính chủ hoặc nộp cho người khác.

Bước 2: Đưa CCCD vào máy và chụp ảnh để xác thực.

Bước 3: Chọn tài khoản cần nộp tiền và đưa tiền vào hộc nhận tiền (tối đa 200 tờ).

Bước 4: Xác nhận giao dịch và hoàn tất.

Các điểm dự kiến triển khai hệ thống ngân hàng tự động Digimi+, bắt đầu từ tháng 5/2022 tại Hà Nội 3 điểm, TP.HCM 3 điểm, Đà Nẵng, Bình Dương, Cần Thơ

Bình An