Phiên 27/10:

Khối ngoại xả hơn 175 tỷ đồng, tâm điểm cổ phiếu KBC

Hôm nay (27/10) khối ngoại tăng cường quy mô bán ròng so với phiên trước đó với trên 175 tỷ đồng. Đáng chú ý, lực xả lớn xuất hiện ở cổ phiếu KBC.
Khối ngoại xả hơn 175 tỷ đồng, tâm điểm cổ phiếu KBC

Theo thống kê, khối ngoại có phiên bán ròng trên HOSE với 170,99 tỷ đồng, mua ròng trên HNX với 9,47 tỷ đồng và bán ròng 13,78 tỷ đồng trên UPCoM.

Tổng cộng họ bán ròng với giá trị đạt 175,29 tỷ đồng trên toàn sàn.

Trên HOSE, khối ngoại bán ròng mạnh nhất mã KBC với 140,6 tỷ đồng. HPG đứng sau với giá trị bán ròng đạt 97,5 tỷ đồng. Ngoài ra các mã bán ròng mạnh còn có STB với 47,8 tỷ đồng, VIC với 39,5 tỷ đồng, VHM với 27,9 tỷ đồng...

Trong khi đó, VNM được mua ròng mạnh nhất với 71,8 tỷ đồng. FRT và MSN được mua ròng lần lượt 59,2 tỷ đồng và 56,8 tỷ đồng.

Trên HNX, khối ngoại mua ròng mạnh nhất IDC với 4,7 tỷ đồng, PVS với 2,6 tỷ đồng, PVI với 1,7 tỷ đồng. Trong khi đó VIT bị bán ròng mạnh nhất với giá trị chỉ 200 triệu đồng.

Trên UPCoM, VEA đứng đầu danh sách bán ròng của khối ngoại với 13,2 tỷ đồng, bỏ xa mã đứng sau là VTP với 2,6 tỷ đồng. Chiều ngược lại, MCH được mua ròng mạnh nhất nhưng giá trị chỉ đạt 1,3 tỷ đồng.

Theo Nhịp sống Doanh nghiệp

Đọc tiếp

Nhịp cầu doanh nghiệp

Techcom Securities: Những bước tiên phong trên sàn thứ cấp

Techcom Securities: Những bước tiên phong trên sàn thứ cấp

Ra mắt từ năm 2018, hệ thống iConnect là dự án công nghệ tiên phong số hóa việc mua bán trái phiếu doanh nghiệp, mang lại sự thuận tiện, an toàn đến nhà đầu tư. Đến nay, khi hoà kết nối cùng sàn giao dịch trái phiếu tập trung, hệ thống này tiếp tục hỗ trợ hiệu quả cho các nhà đầu tư.

Tăng trưởng bình quân hơn 23%/năm, vì sao tín dụng xanh mới đạt khoảng 4,4% tổng dư nợ toàn nền kinh tế?

Tăng trưởng bình quân hơn 23%/năm, vì sao tín dụng xanh mới đạt khoảng 4,4% tổng dư nợ toàn nền kinh tế?

Theo lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước, việc chưa có quy định chung của Quốc gia về tiêu chí, danh mục dự án xanh cho các ngành/lĩnh vực theo hệ thống phân ngành kinh tế, làm căn cứ để các tổ chức tín dụng xác định cấp tín dụng xanh là một rào cản khiến dư nợ cấp tín dụng xanh còn thấp.

Chat với BizLIVE