Công ty Cổ phần KCN Việt Nam (KCN Việt Nam) và đơn vị tổng thầu An Phong vừa tổ chức lễ khởi công dự án nhà xưởng và nhà kho với tổng diện 16.3 ha tại khu công nghiệp Hố Nai. Đây là dự án lớn nhất tại miền Nam của KCN Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại.
0:00 / 0:00
0:00
Lễ khởi công dự án nhà xưởng và nhà kho với tổng diện 16.3 ha tại khu công nghiệp Hố Nai
Lễ khởi công dự án nhà xưởng và nhà kho với tổng diện 16.3 ha tại khu công nghiệp Hố Nai

Dự án được chia làm hai giai đoạn thi công với tổng diện tích đất 16.3 ha và 109,000 m2 diện tích sàn cho thuê.

Giai đoạn một của dự án dự kiến hoàn thành vào quý 4/2022, cung ứng khoảng 55,000 m2 nhà xưởng và nhà kho chất lượng cao.

Khởi công dự án nhà xưởng và nhà kho lớn nhất khu vực miền Nam  ảnh 1

KCN Hố Nai là dự án có quy mô lớn nhất tại khu vực miền Nam của KCN Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại

Tại lễ khởi công, ông Michael Trần – Giám đốc Xây dựng KCN Việt Nam cho biết, KCN Hố Nai là dự án có quy mô lớn nhất tại khu vực miền Nam của KCN Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại.

“Chúng tôi vinh dự được làm việc cùng nhà thầu uy tín và giàu kinh nghiệm như An Phong và tin tưởng rằng hai bên sẽ hợp tác thật thành công và bền vững, vì KCN Việt Nam và An Phong có cùng triết lý kinh doanh, là mong muốn cung cấp dịch vụ toàn diện, sản phẩm chất lượng hàng đầu thị trường và đồng hành chiến lược cùng khách hàng trong quá trình đầu tư và vận hành. Thành công bước đầu này sẽ là tiền đề vững chắc cung cấp các sản phẩm chất lượng vượt trội cho thị trường bất động sản công nghiệp tại Việt Nam”, Giám đốc Xây dựng KCN Việt Nam nhấn mạnh.

Dự án KCN Hố Nai có vị trí chiến lược, chỉ cách trung tâm TPHCM, hải cảng và cảng hàng không quốc tế khoảng một giờ lái xe.

Tổng diện tích 55,000 m2 sàn cho thuê thuộc giai đoạn 01 của dự án sẽ hoàn thành vào quý 4/2022.

Các loại sản phẩm của dự án bao gồm: Nhà kho, nhà xưởng xây sẵn và nhà xưởng hỗn hợp có thể chuyển đổi công năng. Phần mái của dự án sẽ được trang bị các tấm pin năng lượng mặt trời nhằm cung ứng năng lượng xanh cho cả dự án khi đi vào hoạt động.

KCN Việt Nam còn có kế hoạch phát triển thêm quỹ đất 17 ha khác trong khu công nghiệp Hố Nai.

Trước đó, vào cuối tháng 2/2022, KCN Việt Nam và đơn vị tổng thầu IVY vừa tổ chức lễ khởi công Dự án nhà xưởng quy mô 13,4 ha trong khu công nghiệp Phú An Thạnh, Bến Lức, tỉnh Long An.

Khởi công dự án nhà xưởng và nhà kho lớn nhất khu vực miền Nam  ảnh 2

KCN Việt Nam hiện đã đầu tư hơn 300 triệu USD và sở hữu khoảng 250 ha đất trải dài khắp Việt Nam

Nguyễn Huyền